แบบบ้านน่ารัก ซ่อนรูป

แบบบ้านน่ารัก ซ่อนรูป

เห็นบ้านหลังนี้แล้ว คำว่า ซ่อนรูป เกิดขึ้นในใจทันที และการที่มีขนาดเล็ก ดูดี คำว่า น่ารัก ก็เกิดขึ้น เลยตั้งชื่อว่า แบบบ้านน่ารัก ซ่อนรูป บ้านที่อยู่ในรูปนี้ ตั้งอยู่ที่ริมน้ำ ซึ่งนั่นเป็นที่มาของการ ออกแบบบ้าน ที่ดูดีหลังนี้ เพราะมีประโยชน์หลายอย่าง อย่างน่าอัศจรรย์

ตัวอย่างบ้าน


ประโยชน์ของตัวบ้านที่ซ่อนอยู่ คือ

-ใช้เป็น สตูดิโอ สำหรับการเขียนงานต่างๆ และใช้เป็นที่นอนได้
-ที่ไว้เรือ

พื้นที่ใช้สอยภายใน

ทาง www.chengsnyder.com/ ได้ออกแบบ บ้านขนาดเล็ก หลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางฟุต ในบางโพสต์ เราได้บอกไว้ว่า แบบบ้านลักษณะนี้ ว่าเป็น บ้านกล่อง จึงสามารถออกแบบให้มีฟังชั่นในการทำหน้าที่ แบบทูอินวัน เลยที่เดียว

แบบบ้านน่ารัก ซ่อนรูป หลังนี้ ถ้าดูภายนอก ก็คือ เอาไว้เรือ (หรือจะไว้อย่างอื่นก็ได้นี่) กับ พื้นที่ทำงาน และใช้เป็นที่นอนได้ โครงสร้างภายใน ของตัวบ้าน สามารถใช้ เป็นที่ไว้หนังสือ กับ ชั้นวางของเอนกประสงค์ นอกจากนี้ ยังได้ออกแบบให้ หน้าต่าง มู่ลี่ ที่ส่งเสริมให้อากาศโฟลได้ ซึ่งทำให้ได้ปรับเปลี่ยนภูมิตามแต่ใจเราอยากให้เป็น 

ตัวอย่าง แบบบ้าน

แบบบ้านน่ารัก

ตัวอย่างภายในบ้าน

ตัวบ้าน มองจากภายนอก

แบบบ้าน น่ารัก

ตัวอย่าง การตกแต่งภายใน

ตัวอย่าง หน้าต่างสวยๆ

หน้าต่างบานเกล็ด ทำด้วยไม้

ชั้นวางของเอนกประสงค์

ส่วนตัวแล้วคิดว่า แบบบ้านน่ารัก ซ่อนรูป นี่น่าอัศจรรย์ดี คือ การที่เราเห็น ที่ซ่อนของ ที่เก็บของตรงนั้น และประตูที่สามารถพับได้ ก็โอ้โหเลยอ่ะ เพราะเราไม่ค่อยเห็นการออกแบบบ้าน ลักษณะนี้สักเท่าไรนัก 0 Response to "แบบบ้านน่ารัก ซ่อนรูป"

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

wdcfawqafwef